Vietnamese-VNEnglish (UK)

Banner tet 2021

Gặp mặt - giao lưu Hội CCB Viện Vật lý Địa cầu nhân kỷ niệm 35 năm ngày thành lập Hội CCBVN và 75 năm ngày thành lập QĐNDVN

Ngày 13/12/2019, Chi Hội CCB Viện Vật lý địa cầu tổ chức buổi gặp mặt, giao lưu toàn thể nhân dịp kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Hội CCB Việt Nam (06/12/1989 - 06/12/2019) và 75 năm ngày thành lập QĐNDVN (22/12/1944 - 22/12/2019) nhằm nâng cao đời sống tinh thần củng cố khối đại đoàn kết, khơi dậy ý chí, bản lĩnh “Bộ đội cụ Hồ” cho CCB, CQN của Viện Vật lý địa cầu qua các nhiệm kỳ từ năm 2005 đến nay.

Tham gia buổi gặp mặt có sự hiện diện của đồng chí Phạm Thanh Sơn - Chủ tịch Hội CCB Viện Hàn lâm Khoa học và công nghệ Việt Nam; đồng chí Nguyễn Xuân Anh, Bí thư chi Bộ, Viện trưởng Viện Vật lý địa cầu; cùng các đồng chí lãnh đạo Chi Uỷ, lãnh đạo Viện, Ban chấp hành Công đoàn Viện, Ban chấp hành Chi đoàn thanh niên, các đồng chí lãnh đạo Phòng, Trung tâm, Bộ phận nghiệp vụ, Đài trạm trực thuộc Viện Vật lý địa cầu. Đặc biệt là sự có mặt của 11 đồng chí CCB, CQN đã và đang công tác tại Viện Vật lý địa cầu qua các nhiệm kỳ từ năm 2005 đến nay.

 Chi Hoi cuu chien binh 2019 1

Ảnh các CCB, CQN các nhiệm kỳ từ 2005 đến 2019, tham dự buổi gặp mặt - giao lưu tại Hội trường.

Chi Hoi cuu chien binh 2019 2

Đồng chí Phạm Thanh Sơn, Chủ tịch Hội CCB Viện Hàn lâm KH&CN Việt Namphát biểu chào mừng tại buổi gặp mặt - giao lưu của Chi hội CCB Viện Vật lý Địa cầu năm 2019.

Tại buổi gặp mặt, thay mặt cho toàn thể cán bộ công chức, viên chức và người lao động trong Viện, đồng chíNguyễn Xuân Anh- Bí thư Chi bộ, Viện trưởng đã có bài phát biểu chào mừng cùng những lời chúc tốt đẹp nhất đến các đồng chí CCB, CQN trong Chi hội CCB của Viện VLĐC qua các nhiệm kỳ đồng thời bày tỏ sự trân trọng, ghi nhậnnhững đóng góp của Chi hội CCB vào sự phát triển chung của cơ quan và sự nghiệp khoa học và công nghệ.

Tại buổi gặp mặt, thay mặt Viện Vật lý Địa cầu, đồng chí Viện trưởng Nguyễn Xuân Anh trao tặng quà lưu niệm đầy ý nghĩa cho các CCB, CQN của Viện.

 Chi Hoi cuu chien binh 2019 3

Viện trưởng Nguyễn Xuân Anh Trao quà lưu niệm cho các CCB Viện.

Thay mặt Chi hội CCB Viện VLĐC, đồng chí Phạm Văn Nghĩa đã phát biểu cảm xúc thể hiện sự biết ơn sự quan tâm của lãnh đạo Hội CCB VAST, Chi ủy, Viện, Phòng, Trung tâm, Bộ phận, Đài trạm đồng thời gửi lời cám ơn tới toàn thể các đồng chí cán bộ CC, VC, NLĐ - đồng nghiệp, và đặc biệt sự hiện diện của các đồng chí CCB, CQN của Viện qua các nhiệm kỳ từ 2005 đến nay đã góp phần to lớn để Chi hội tổ chức thành công buổi gặp mặt đầm ấm, long trọng và đầy ý nghĩa này.

Cũng tại gặp mặt, đại diện Công đoàn, Đoàn thanh niên, lãnh đạo các phòng trực thuộc Viện, các đồng nghiệp đã có những lời phát biểu, những lời chúc mừng tốt đẹp nhất gửi tới Chi hội CCB Viện. Đây chính là tình cảm ấm áp mà cán bộ Viện đã dành cho Chi hội CCB Viện qua đó thể hiện sự tri ân, ghi nhận cho những đóng góp và công lao của các CCB, CQN cho nhân dân,đất nước.

Đặc biệt nội dung Chi hội, CCB, CQN tư giới thiệu về mình mặc dù mỗi người chỉ có ít phút ngắn ngủi để giới thiệu, chia sẻ xong qua đó là sự thể hiện những câu chuyện- kỷ niệm đầy ấn tượng và có ý nghĩa rất lớn đã được chia sẻ, gửi gắm tới buổi gặp mặt đặc biệt là thế hệ trẻ Viện VLĐC; Buổi gặp mặt cũng dành khoảng thời gian hơn nửa giờ đồng hồ cho những lời ca, tiếng hát của các đồng chí CCB, CQNđã truyền lửa cho các thế hệ trẻ cơ quan Viện Vật lý Địa cầu hiểu rõ, trân quý những hi sinh, mất mát, đóng góp của các thế hệ cha anh, Bộ đội cụ Hồ qua các thời kỳ.

Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí thân mật, cởi mở, các đồng chí trong Chi hội CCB Viện đã cảm nhận được sự vui vẻ, tự hào, cùng ôn lại một số những truyền thống, kỉ niệm tốt đẹp trong thời gian tham gia quân ngũ. Cùng với sự phát triển của Viện, trong những năm qua Chi hội CCB đã luôn ý thức về mình, phát huy tinh thần, bản lĩnh, truyền thống “Bộ đội cụ Hồ”, Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng hình ảnh bản thân, gia đình, cơ quan Viện Vật lý Địa cầu ngày một hoàn thiện, vững mạnh và phát triển toàn diện.

Một số hình ảnh Hội CCB Viện Vật lý Địa cầu 2019

Chi Hoi cuu chien binh 2019 4

Chi Hoi cuu chien binh 2019 5

Chi Hoi cuu chien binh 2019 6

Chi Hoi cuu chien binh 2019 7

Chi Hoi cuu chien binh 2019 8

Chi Hoi cuu chien binh 2019 9

Chi Hoi cuu chien binh 2019 10

Chi Hoi cuu chien binh 2019 11

Chi Hoi cuu chien binh 2019 12

Ban tin tức, Viện Vật lý Địa cầu.

 

Famous saying

Science without religion is lame, religion without science is blind - Albert Einstein
Society lives by faith, and develops by science - Henri Frederic Amiel
Every science begins as philosophy and ends as art - Will Durant
Science is a wonderful thing if one does not have to earn one's living at it - Albert Einstein
Art is the beautiful way of doing things. Science is the effective way of doing things. Business is the economic way of doing things - Elbert Hubbard
All abstract sciences are nothing but the study of relations between signs - Denis Diderot
Logic will get you from A to B. Imagination will take you everywhere - Albert Einstein
It is wrong to think that the task of physics is to find out how Nature is. Physics concerns what we say about Nature - Niels Bohr
All abstract sciences are nothing but the study of relations between signs - Denis Diderot
The more I spent time on maths, the more excited I got - Maryam Mirzakhani
Insanity: doing the same thing over and over again and expecting different results - Albert Einstein
We should not teach children the sciences; but give them a taste for them - Jean Jacques Rousseau
In all science error precedes the truth, and it is better it should go first than last - Horace Walpole
In order to shake a hypothesis, it is sometimes not necessary to do anything more than push it as far as it will go - Denis Diderot

Links

VAST E

MOST E

1342495
Today
Yesterday
This Week
This Month
45
256
45
2877

Server Time: 2021-03-08 04:36:02

We have 27 guests and no members online

Visit the new site http://lbetting.co.uk/ for a ladbrokes review.

Login or Register

LOG IN

Register

User Registration
or Cancel