Vietnamese-VNEnglish (UK)

Tổ chức Tết Quốc tế Thiếu nhi 1/6

Hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước, Thành phố Hà Nội, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam chào đón tết thiếu nhi. Công đoàn Viện phối hợp với đoàn thanh niên tổ chức chương trình “Viện Vật lý Địa cầu chúc mừng Quốc tế Thiếu nhi 01/06/2014” nhằm nâng cao trách nhiệm cơ quan, gia đình, cộng đồng và toàn xã hội với sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ, động viên và giáo dục trẻ em.

010620141

Ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/06 là sự kiện đặc biệt trong năm dành cho trẻ em, ngày này còn gọi là Tết của thiếu nhi. Đã là tết thì các trẻ em được quyền “vui chơi, thể hiện mình và đón nhận phần thưởng do người lớn và xã hội ban tặng”. Với mong ước đó, Viện tổ chức chương trình này giúp các em được vui chơi đón tết thiếu nhi 01/06 trong không khí vui vẻ,thân thiện và bổ ích thông qua các nội dung giao lưu, gặp mặt, thưởng thức chương trình nghệ thuật và trò chơi.

 

Tham dự chương trình có đại diện lãnh đạo viện, công đoàn, đoàn thanh niên cùng đông đảo cán bộ viên chức của Viện và gần 40 cháu thiếu niên, nhi đồng.

Mở đầu chương trình là phần chúc mừng, tặng quà cho các cháu thành tích học tập tốt nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/06, mong các cháu tiếp tục chăm ngoan, học giỏi để trở thành những công dân tốt của đất nước trong tương lai.

Tiếp theo chương trình là diễn ra nhiều hoạt động văn nghệ, xiếc thú vui nhộn và đặc sắc do các cháu thiếu nhi, cán bộ Viện và đoàn xiếc biểu diễn. Trong quá trình chương trình diễn ra, các tiết mục(nhất là tiết mục xiếc) đã thu hút được sự chú ý cúa các cháu thiếu nhi, nhi đồng. Và nhiều cháu đã không khỏi tò mò thích thú đến mức lao lên sân khấu để tận mắt chứng kiến. Tất cả như cùng hòa chung trong bầu không khí vui tươi và hội trường lúc nào cũng tràn ngập tiếng cười.

 

Một số hình ảnh chương trình văn nghệ

 010620142

010620143

 010620145

010620147

Một số hình ảnh chương trình xiếc

  

Xen lẫn những phần biểu diễn văn nghệ, xiếc là các trò chơi mà người xem không thể nhịn cười, để lại niềm vui vỡ òa trong những tiếng reo hò không ngớt.

Trò chơi mở màn, đó là trò chơi “Bóng nghệ thuật”. Các bạn phải phỏng đoán con vật, đồ vật… mà người nghệ sĩ bóng tạo ra. Bạn nào đoán đúng sẽ được phần quà của chương trình.

 

Hình ảnh trò chơi Bóng nghệ thuật”

 

 

Trò chơi thứ hai, đó là trò chơi “Thi vẽ có thưởng”. Thể lệ của trò chơi này là các bạn vẽ tranh tùy chọn theo chủ đề “Vẽ về biển đảo quê hương” hoặc chủ đề “Ước mơ của em”. Trò chơi vẽ tranh diễn ra trong thời gian hơn 10 phút nhưng những bức tranh hoàn thành đã tạo ấn tượng đối với ban giám khảo và khán giả.

Sau thời gian làm việc khẩn trương với hiệu suất cao của ban giám khảo, Cô Thục - Trưởng ban giám khảo đã công bố kết quả trò chơi vẽ tranh: 03 đồng giải nhất, 03 đồng giải nhì, 04 giải ba và 04 giải khuyến khích.

 

Hình ảnh trò chơi “Thi vẽ có thưởng”

Trao phần quà cho các bạn trong trò chơi “Thi vẽ có thưởng”

 

Chương trình chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 diễn ra thành công tốt đẹp. Chương trình đem lại cho tất cả người tham gia với tâm trạng vui tươi và phấn khởi. Tổ chức chương trình “Ngày Quốc tế thiếu nhi” đã trở thành một hoạt động thường niên của Viện Vật lý Địa cầu và là ngày các con em cán bộ viên chức Viện mong đợi. Ngoài việc chăm lo đời sống vật chất cho cán bộ viên chức Viện, đời sống tinh thần cũng được ban lãnh đạo Viện đặc biệt quan tâm và chăm lo thấu đáo.

 

(Ban tin tức, Viện Vật lý Địa cầu )

Lời hay ý đẹp

Tôi đã có tất cả những gì mình muốn, nên không quan tâm đến tiền bạc hay danh vọng. Tác giả: G. Perelman
Logic sẽ đưa anh từ điểm A tới điểm B. Trí tưởng tượng sẽ đưa anh tới mọi nơi. Tác giả: Albert Einstein
Nghệ thuật là con đường đẹp đẽ. Khoa học là con đường hiệu quả. Kinh doanh là con đường sinh lợi. Tác giả: Elbert Hubbard
Trong tất cả các môn khoa học, sai lầm đi trước sự thật, và tốt nhất nó nên đi đầu tiên hơn là đi cuối cùng. Tác giả: Horace Walpole
Mọi môn khoa học đều bắt đầu là triết học và kết thúc là nghệ thuật. Tác giả: Will Durant
Thật tuyệt vời khi chúng ta gặp phải nghịch lý. Giờ thì chúng ta có chút hy vọng tạo được tiến triển. Tác giả: Niels Bohr
Để phá bỏ một giả thuyết, đôi khi không cần làm gì hơn ngoài đẩy nó đi xa hết sức có thể. Tác giả: Denis Diderot
Khoa học mà thiếu tôn giáo thì khập khiễng. Tôn giáo mà không có khoa học thì mù quáng. Tác giả: Albert Einstein
Xã hội tồn tại nhờ niềm tin, và phát triển nhờ khoa học. Tác giả: Henri Frederic Amiel
Khoa học là điều tuyệt vời nếu anh không phải kiếm sống bằng nó. Tác giả: Albert Einstein
    Tôi đã có tất cả những gì mình muốn, nên không quan tâm đến tiền bạc hay danh vọng - G. Perelman
Khoa học cho chúng ta tri thức, nhưng chỉ triết học mới có thể cho chúng ta sự thông thái. Tác giả: Will Durant
Tất cả các môn khoa học trừu tượng đều không là gì khác ngoài việc nghiên cứu mối liên hệ giữa các biểu tượng. Tác giả: Denis Diderot
Điên rồ: lặp đi lặp lại một việc và hy vọng những kết quả khác nhau. Tác giả: Albert Einstein
Ta không nên dạy trẻ nhỏ khoa học; nhưng hãy để chúng nếm trải nó. Tác giả: Jean Jacques Rousseau
Càng dành nhiều thời gian cho toán học, tôi càng cảm thấy hứng thú với nó. Tác giả: Maryam Mirzakhani
Thật sai lầm khi nghĩ rằng nhiệm vụ của vật lý là tìm ra bản chất của Tự nhiên. Vật lý là điều chúng ta nói về Tự nhiên. Tác giả: Niels Bohr

Liên kết

Vien Han lam Khoa hoc va Cong nghe Viet Nam

Bo Khoa hoc va Cong nghe Viet Nam

1698017
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tháng này
280
343
1328
16433

Server Time: 2023-03-23 20:50:48

Đang có 116 khách và không thành viên đang online

Visit the new site http://lbetting.co.uk/ for a ladbrokes review.

Login or Register

LOG IN

Register

User Registration
or Hủy